สุดยอดสาวสวย!! ตุ๊กตา เอมปวีร์ นางแบบเซ็กซี่สุดแซ่บ ที่สุดของเมืองไทย

สาวสวยแซ่บ วันนี้จะพาทุกคนมาพบกับ “เอมปวีร์ วัฒน์ธรรมศิริ” หรือที่ใครหลายคนรู้จักกันในนาม “ตุ๊กตา เอมปวีร์” เกิดเมื่อวันที่ 3 สิงหาคม พ.ศ.2532 ปัจจุบันอายุ 32 ปี จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจาก คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี สาขาการตลาด มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เธอคือพริตตี้สาวสวยสายเซ็กซี่ตัวท็อปของเมืองไทย เธอเป็นคนที่มีชื่อเสียงมากในวงการ พริตตี้ เชื่อว่าใครหลายคนในที่นี่ก็คงจะรู้จักเธอกันเป็นอย่างดีเช่นกัน ทั้งด้วยเรื่องหน้าตาที่ค่อนข้างจะโดดเด่นบวกกับสัดส่วนที่ค่อนข้างจะเพอร์เฟค 34-25-36 อีกทั้งผลงานความเซ็กซี่ระดับพระกาฬที่เธอเคยฝากเอาไว้ ไม่ว่าจะเป็นงานพริตตี้หรืองานถ่ายแบบก็ตามแต่ ต่างก็สามารถเรียกกระแสตอบรับจากบรรดาหนุ่มๆ ทั้งหลายได้ดีอยู่เสมอ จนตอนนี้ในโซเชียลออนไลน์ส่วนตัวของเธอมียอดผู้ติดตามทะลุหลักล้านเข้าไปแล้ว

ตุ๊กตา เอมปวีร์” เป็นที่รู้จักของใครหลายคนในฐานะพริตตี้ MC เธอได้เริ่มก้าวมาสู่วงการตั้งแต่เมื่ออายุราวๆ ประมาณ 25 ปี โดยการเป็นพริตตี้ของค่ายรถยี่ห้อฮุนไดในตอนนั้น เธอได้สั่งสะประสบการณ์การเป็นพริตตี้มาเรื่อยๆ มีทั้งงานเล็กบ้างงานใหญ่บ้าง จนมาในปัจจุบันนี้เจ้าตัวได้ก้าวขึ้นสู่พริตตี้ตัวท็อปของวงการไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย ไม่ว่าจะเป็นงานรถหรืองานโชว์อื่นๆ ที่ใหญ่ขนาดไหน ผู้จัดทั้งหลายต่างก็ต้องเชิญ น้องตุ๊กตา คนนี้ไปร่วมเป็นพริตตี้หนึ่งในนั้นอยู่ตลอด นอกจากฝีมือประสบการณ์ที่เธอเคยผ่านมามากมายแล้ว ข้อดีอีกหลายๆ อย่างของเธอก็คือ ใบหน้าที่สวยคมปนน่ารัก ผิวขาวเนียน หุ่นดีน่าหลงใหลเป็นอย่างมาก และส่วนที่สร้างความโดดเด่นให้เธอมากที่สุดก็ต้องยกให้ไฟหน้าขนาดใหญ่ ที่ทำเอาหนุ่มๆ ต้องร้องซี๊ดออกมากันนักต่อนักแล้ว

นอกจากนี้ “ตุ๊กตา เอมปวีร์” ก็เป็นยังนางแบบเซ็กซี่ขวัญใจของใครหลายคนอีกด้วยเหมือนกัน ซึ่งเธอเคยมีงานถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ระดับคุณภาพออกมาให้เราได้ชื่นชมกันไปแล้วมากมาย สำหรับผลงานการถ่ายแบบลงปกที่ดีที่สุดก็คงจะเป็น การร่วมงานกับนิตยสารชื่อดังอย่าง A’Lure Magazine Vol.78 ที่เจ้าตัวนั้นได้วาดลวดลายของความเซ็กซี่แบบขีดสุดลงไปในปกให้เอฟซีได้รับชมกัน ผลงานของเธอยังไม่หมดแต่เพียงเท่านี้นะครับ เธอคือหนึ่งในสมาชิกพริตตี้เกิร์ลกรุ๊ปอย่าง “One9stand” ที่สามารถเรียกกระแสฮือฮาและผลตอบรับจากสาวกได้เป็นอย่างดีเมื่อหลายปีก่อน ที่มากไปกว่าเธอคนนี้ยังเคยสัมผัสงานพิธีกรมาแล้วอีกด้วยนะในรายการ “ลับ ลวง หลอก”

ก็เรียกได้ว่าทั้งสวยทั้งเก่ง แถมยังมีความสามารถที่หลากหลาย เราจึงไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมเธอถึงได้ก้าวขึ้นไปสู่พริตตี้ตัวท็อปของวงการอย่างทุกวันนี้ สำหรับใครที่ไม่อยากจะพลาดรับชมทุกความเคลื่อนไหวของ น้องตุ๊กตา ก็สามารถเข้าไปติดตามกันได้ที่ช่องทาง Facebook : Ampavee Watthammasiri (Tatotukta) และInstagram : tatotukta ซึ่งตอนนี้ทั้งสองแอพพลิเคชันของเธอมียอดผู้ติดตามรวมกันทะลุ 1 ล้านคนไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย

สามารถติดตามผลงานสาวสวยแซ่บคนนี้ได้ที่

IG : tatotukta

FB : Ampavee Watthammasiri (Tatotukta)

สามารถติดตามเนื้อหาเพิ่มเติมของสาวสวยแซ่บได้อีกมากมายที่ : สาวสวยแซ่บ

แนะนำสำหรับคุณ

ไอเดียร์ ผดุงเจริญ เน็ตไอดอลสาวสวย ดาวยั่วขวัญใจชาย โชว์รอยสักแสนเซ็กซี่

สาวสวยแซ่บ วันนี้ขอเสนอเน็ตไอดอลสุดฮอต ไอเดียร์ ผดุงเจริญ สาวสวยสายอ่อยขวัญใจผู้ชาย เธอเป็นที่รู้จักและคุ้นหน้าคุ้นตาเป็นอย่างดีของหนุ่มๆ ยิ่งไปกว่านั้นต้องบอกเลยว่าไอเดียร์เป็นเน็ตไอดอล 18Up ที่มีคนติดตามกว่า 9 แสนคนและนี่ก็ไม่แปลกที่เธอจะเป็นที่รู้จักของหนุ่ม ด้วยความน่ารักของเธอประกอบกับรอยสักมินิมอลสุดเท่ทำให้เธอเป็นผู้หญิงที่ดูมีเสน่ห์มากและรอยสักก็ทำให้เธอดูเซ็กซี่มากขึ้นจนเป็นที่น่าจดจำ ประวัติ น้องไอเดียร์ ผดุงเจริญ…

kimrang ยูว์จิน นางแบบพริตตี้อกบึ้ม เซ็กซี่สุดแซ่บ สวยเกินคำบรรยาย !!

สาวสวยแซ่บขอเสนอ kimrang ยูว์จิน นางแบบเซ็กซี่อกบึ้มสุดแซ่บซี๊ดสวยเกินคำบรรยาย โดยยูว์จินเป็นผู้หญิงที่สวยมากคนนึงเธอมีลุคสุดชิคที่ดูเท่าไหร่ก็ไม่เบื่อเลย อีกทั้งเธอยังมีความเซ็กซี่สุดบึ้มที่ไม่มีอะไรมาบรรยายได้แตงโมยังต้องยอมแพ้เธอ ชื่อเสียงของเธอเริ่มจากความแซ่บซี๊ดที่มันโดดเด่นจนเธอได้ลงเพจดังอย่าง CUP E และนั้นก็ทำให้เธอกลายเป็นที่รู้จักของใครหลายคนต่อมายูว์จินได้เป็นพริตตี้ให้กับโตโยต้าในงานมอเตอร์โชว์ ทำให้เธอมีคนรู้จักมากขึ้นและแห่มากดติดตามเธอในโซเชียลนับแสนคน ต้องยอมรับในความสวยสุดคูลของเธอเลย กว่าจะได้หุ่นที่เซ็กซี่ขนาดนี้ kimrang ยูว์จิน…

June Liu สาวหมวย อกแซ่บ อวดผลงานสุดสยิว เกินต้านทาน บนโลกออนไลน์

สาวสวยแซ่บ ที่เราอยากจะพามาให้แฟนๆ ได้รู้จักในวันนี้บอกเลยว่าหากได้ยินชื่อของเธอไปแล้วหนุ่มๆ จะต้องคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี เธอเป็นทีเด็ดตัวท็อปแห่งวงการความเสียวชื่อดังอย่าง Pornhub ที่แจกจ่ายผลงานออกมาแบบนับไม่ถ้วน ทำเอาหนุ่มๆ ทั้งหลายต้องยอมจำนนให้กับผลงานของเธอกันทุกราย และสาวที่เรากำลังพูดถึงอยู่นี้ก็คือ น้องจูนหลิว June Liu หรือ juneliuspicygum…

Coconut Kitty สาวสวย หุ่นเซี๊ยะ หน้าอกแซ่บ อวดรอยสักสุดสยิว ชวนหลงใหล

สาวสวยแซ่บ วันนี้จะพาทุกคนมาพบกับน้อง Coconut Kitty กับผลงานความเสียวสุดสยิวที่จัดเต็มให้ได้ชมกันแบบจุใจ บอกเลยว่าชวนหนุ่มๆ นั้นหลงใหลกันอย่างมากมาย ทั่วทุกแพลตฟอร์ม ชนิดที่เรียกว่ายอมจำนน ให้กับผลงานเธอกันทุกราย เพราความแซ่บสุดสะเด่าเกินบรรยาย แถมยังมีความเซ็กซี่แบบเต็มพิกัดเลยทีเดียว Coconut Kitty สาวน้อยไซส์มินิ…

Yuan Xin นางแบบสาว ชาวไต้หวัน อวดความแซ่บ หน้าอกสุดแจ่ม ที่สุดของความเร่าร้อน เกินดีกรี

สาวสวยแซ่บ วันนี้เราจะพาแฟนๆ ไปเปิดวาร์ปทำความรู้จักสาวสวย บอกเลยว่าชื่อเสียงของเธอไม่ธรรมดา ผสมกับดีกรีความเร่าร้อน ที่สั่นสะเทือนไปยังวงการความสยิวแบบหลายร้อยริกเตอร์ จนหนุ่มๆ ทีได้รับชมผลงานต่างใจเต้นรัวๆ กันเป็นแถบๆ ซึ่งสาวสวยของเราคนนี้ก็คือ Yuan Xin 元欣 นางแบบสาวสวย จากแดนทะเลทราย…

You may have missed