ขาวสวยกระชากใจ!! แอนนา วรรณิศา นางแบบลูกครึ่งสายเซ็กซี่ หุ่นแซ่บโดนใจชาย

สาวสวยแซ่บ วันนี้จะพาทุกคนไปพบกับ “แอนนา วรรณิศา วงศ์งาม” (เกิดเมื่อวันที่ 18 มิถุนายน) เป็นสาวลูกครึ่งอังกฤษ – ไทย โดยมีคุณแม่เป็นชาวอังกฤษ ส่วนคุณพ่อเป็นคนไทย เธอคือนางแบบสาวสวยสายเซ็กซี่ขวัญใจหนุ่มๆ และเป็นนางแบบแนวเซ็กซี่ที่มีกระแสโด่งดังบนโลกโซเชียลเป็นอย่างมากเมื่อช่วงที่ผ่านมา ด้วยความสวยความมีเสน่ห์สไตล์ลูกครึ่ง บวกกับผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ที่มีออกมาสู่สายผู้คนอยู่บ่อยๆ ทำให้เธอได้กลายเป็นที่ชื่นชอบและที่สนใจของใครหลายคนเป็นจำนวนมากโดยเฉพาะหนุ่มๆ นอกจากนี้เจ้าตัวยังเป็นอดีตแฟนเก่าของนักร้องวัยรุ่นอีสานชื่อดังอย่าง “นุ๊ก ธนดล” อีกด้วย ปัจจุบันในโซเชียลออนไลน์ส่วนตัวของเธอมียอดผู้ติดตามมากถึงหลายแสนคนกันเลยทีเดียว

แอนนา วรรณ์นิษา” เธอได้เข้ามาโลดแล่นอยู่ในวงการถ่ายแบบเซ็กซี่ได้สักพักใหญ่แล้ว โดยจุดเริ่มต้นการเป็นนางแบบของเธอก็ต้องย้อนไปตอนที่เธอยังเป็นพนักงานคลิกนิกเสริมความงาม ก็ได้มีลูกค้าคนหนึ่งเข้ามาใช้บริการคลินิกเสริมความงามดังกล่าว พร้อมกับมองเห็นถึงความสวยความโดดเด่นทั้งในเรื่องหน้าตาและองค์ประกอบโดยรวมบนเรือนร่างของเธอ เลยแนะนำให้ลองไปรับงานถ่ายแบบดู และนี่ก็คือจุดเริ่มต้นการเป็นนางแบบของเธอ สำหรับงานถ่ายแบบของเธอในช่วงแรก จะไม่ใช่เป็นการถ่ายแนวเซ็กซี่ แต่จะเป็นแนวน่ารักสดใส ต่อมาในภายหลังเธอก็ได้สลัดผ้าหันมาถ่ายแนวเซ็กซี่แบบเต็มตัว สำหรับผลงานการถ่ายแบบเซ็กซี่ของเธอคนนี้ก็ถือว่าไม่ธรรมดาเลย เพราะเธอเคยมีโอกาสได้ร่วมงานกับนิตยสารชื่อดังทั้ง PlayBoy กับ Mars Plus รวมไปถึงเพจดังอย่าง CupE หลังจากนั้นเธอก็เริ่มเป็นที่รู้จักในวงกว้าง พร้อมกับกลายไปเป็นขวัญใจของใครหลายคนนับไม่ถ้วน

ในช่วงนั้นน้องแอนนาถือได้ว่าเป็นสาวที่ฮอตมาก ไม่ว่าใครต่อใครต่างก็ให้ความสนใจในตัวเธอ จนเธอได้มีโอกาสไปร่วมแสดงมิวสิควิดีโอเพลงของศิลปินชื่อดังมากมาย อาทิ เพลง หม่องเก่า ศิลปิน กระต่าย พรรณนิภา,เพลง เรื่องธรรมดา ศิลปิน T-REX,เพลง ได้สักครั้ง ศิลปิน Zoy Juu ft. Nara Narano,เพลง รักชั่วคราว ของ ปู่จ๋าน ลองไมค์ นอกจากนี้เธอก็ยังมีงานพรีเซ็นเตอร์โฆษณา งานรีวิวสินค้าที่มีเข้ามาหาเธอกันอย่างไม่ขาดสายกันเลยอีกด้วย แอนนาเธอเป็นคนที่มีใบหน้าสวยคมสไตล์ลูกครึ่ง ผิวขาวใส หุ่นดี แถมหน้าอกก็ใหญ่ ด้วยจุดเด่นทั้งหมดที่กล่าวมานี้จึงไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมหนุ่มๆ ทั้งหลายถึงพากันหลงไหลเธอได้มากมายขนาดนี้ สุดท้ายนี้ใครที่อยากจะชื่นชมความสวยความเซ็กซี่หรือไม่อยากจะพลาดรับชมทุกความเคลื่อนไหวของ “แอนนา วรรณ์นิษา” ก็สามารถเข้าไปติดตามกันได้ที่ช่องทาง (Facebook : Wannisa Wongngam) (Instagram : wannisawongngam) (TikTok : wannisa_anna) และรับรองเลยว่าคุณจะต้องไม่ผิดหวังกับเธอคนนี้อย่างแน่นอน

สามารถติดตามผลงานสาวสวยแซ่บได้ที่

IG : wannisawongngam

FB : Wannisa Wongngam

Tiktok : wannisa_anna

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

โพสต์ที่แชร์โดย Wannisa Wongngam (@wannisawongngam)

สามารถติดตามเนื้อหาเพิ่มเติมของสาวสวยแซ่บได้อีกมากมายที่ : สาวสวยแซ่บ

แนะนำสำหรับคุณ

ไอเดียร์ ผดุงเจริญ เน็ตไอดอลสาวสวย ดาวยั่วขวัญใจชาย โชว์รอยสักแสนเซ็กซี่

สาวสวยแซ่บ วันนี้ขอเสนอเน็ตไอดอลสุดฮอต ไอเดียร์ ผดุงเจริญ สาวสวยสายอ่อยขวัญใจผู้ชาย เธอเป็นที่รู้จักและคุ้นหน้าคุ้นตาเป็นอย่างดีของหนุ่มๆ ยิ่งไปกว่านั้นต้องบอกเลยว่าไอเดียร์เป็นเน็ตไอดอล 18Up ที่มีคนติดตามกว่า 9 แสนคนและนี่ก็ไม่แปลกที่เธอจะเป็นที่รู้จักของหนุ่ม ด้วยความน่ารักของเธอประกอบกับรอยสักมินิมอลสุดเท่ทำให้เธอเป็นผู้หญิงที่ดูมีเสน่ห์มากและรอยสักก็ทำให้เธอดูเซ็กซี่มากขึ้นจนเป็นที่น่าจดจำ ประวัติ น้องไอเดียร์ ผดุงเจริญ…

kimrang ยูว์จิน นางแบบพริตตี้อกบึ้ม เซ็กซี่สุดแซ่บ สวยเกินคำบรรยาย !!

สาวสวยแซ่บขอเสนอ kimrang ยูว์จิน นางแบบเซ็กซี่อกบึ้มสุดแซ่บซี๊ดสวยเกินคำบรรยาย โดยยูว์จินเป็นผู้หญิงที่สวยมากคนนึงเธอมีลุคสุดชิคที่ดูเท่าไหร่ก็ไม่เบื่อเลย อีกทั้งเธอยังมีความเซ็กซี่สุดบึ้มที่ไม่มีอะไรมาบรรยายได้แตงโมยังต้องยอมแพ้เธอ ชื่อเสียงของเธอเริ่มจากความแซ่บซี๊ดที่มันโดดเด่นจนเธอได้ลงเพจดังอย่าง CUP E และนั้นก็ทำให้เธอกลายเป็นที่รู้จักของใครหลายคนต่อมายูว์จินได้เป็นพริตตี้ให้กับโตโยต้าในงานมอเตอร์โชว์ ทำให้เธอมีคนรู้จักมากขึ้นและแห่มากดติดตามเธอในโซเชียลนับแสนคน ต้องยอมรับในความสวยสุดคูลของเธอเลย กว่าจะได้หุ่นที่เซ็กซี่ขนาดนี้ kimrang ยูว์จิน…

June Liu สาวหมวย อกแซ่บ อวดผลงานสุดสยิว เกินต้านทาน บนโลกออนไลน์

สาวสวยแซ่บ ที่เราอยากจะพามาให้แฟนๆ ได้รู้จักในวันนี้บอกเลยว่าหากได้ยินชื่อของเธอไปแล้วหนุ่มๆ จะต้องคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี เธอเป็นทีเด็ดตัวท็อปแห่งวงการความเสียวชื่อดังอย่าง Pornhub ที่แจกจ่ายผลงานออกมาแบบนับไม่ถ้วน ทำเอาหนุ่มๆ ทั้งหลายต้องยอมจำนนให้กับผลงานของเธอกันทุกราย และสาวที่เรากำลังพูดถึงอยู่นี้ก็คือ น้องจูนหลิว June Liu หรือ juneliuspicygum…

Coconut Kitty สาวสวย หุ่นเซี๊ยะ หน้าอกแซ่บ อวดรอยสักสุดสยิว ชวนหลงใหล

สาวสวยแซ่บ วันนี้จะพาทุกคนมาพบกับน้อง Coconut Kitty กับผลงานความเสียวสุดสยิวที่จัดเต็มให้ได้ชมกันแบบจุใจ บอกเลยว่าชวนหนุ่มๆ นั้นหลงใหลกันอย่างมากมาย ทั่วทุกแพลตฟอร์ม ชนิดที่เรียกว่ายอมจำนน ให้กับผลงานเธอกันทุกราย เพราความแซ่บสุดสะเด่าเกินบรรยาย แถมยังมีความเซ็กซี่แบบเต็มพิกัดเลยทีเดียว Coconut Kitty สาวน้อยไซส์มินิ…

Yuan Xin นางแบบสาว ชาวไต้หวัน อวดความแซ่บ หน้าอกสุดแจ่ม ที่สุดของความเร่าร้อน เกินดีกรี

สาวสวยแซ่บ วันนี้เราจะพาแฟนๆ ไปเปิดวาร์ปทำความรู้จักสาวสวย บอกเลยว่าชื่อเสียงของเธอไม่ธรรมดา ผสมกับดีกรีความเร่าร้อน ที่สั่นสะเทือนไปยังวงการความสยิวแบบหลายร้อยริกเตอร์ จนหนุ่มๆ ทีได้รับชมผลงานต่างใจเต้นรัวๆ กันเป็นแถบๆ ซึ่งสาวสวยของเราคนนี้ก็คือ Yuan Xin 元欣 นางแบบสาวสวย จากแดนทะเลทราย…

You may have missed