หยาดพิรุณ ปู่หลุ่น สุดยอดนักร้องสาวสวย สายฮา เจ้าของวลีเด็ด “อะหรือ อะหรือว่า”

สาวสวยแซ่บ วันนี้จะพาทุกคนมารู้จักกับ “หยาดพิรุณ ปู่หลุ่น” มีชื่อเล่นว่า น้ำหยาด (เกิดเมื่อวันที่ 6 มิถุนายน) จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจาก คณะการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ หากเอ่ยชื่อนี้ออกมาเชื่อว่าจะต้องเคยผ่านหูใครหลายๆคนกันมาบ้างแล้ว เธอถือได้ว่าเป็นหนึ่งในยูทูปเบอร์ที่มีชื่อเสียงเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศไทย ย้อนไปเมื่อกลางปีแล้วเจ้าตัวได้มีกระแสโด่งดังเป็นอย่างมากบนโลกโซเชียลจากการ cover เพลงดังในอดีตอย่าง “ว่างแล้วช่วยโทรกลับ” ของศิลปินสาวสวยอย่าง “ลิเดีย ศรัณย์รัชต์” ลงในช่องยูทูปของตัวเอง โดยเธอได้ปรับเปลี่ยนทำนองเพลงเป็นแบบใหม่ที่แตกต่างไปจากเดิม พร้อมกับใส่วดีเด็ดลงไปในเพลงอีกด้วย ปัจจุบันนอกจากการทำยูทูปแล้ว เธอก็ยังเป็นทั้งพิธีกร รวมไปถึงการก้าวไปสู่คนดังในวงการบันเทิง

ก่อนที่ “หยาดพิรุณ” จะเข้ามามีชื่อเสียงโด่งดัง เป็นที่รู้จักของผู้คนมากมาย ในอดีตเมื่อปีพ.ศ.2561 เธอเคยคว้ามงกุฎได้รับรางวังชนะเลิศจากเวทีนางสาวเชียงใหม่ในดวงใจ พร้อมกับฝากวลี “คนเลือกเกิดไม่ได้ แต่เลือกที่จะไม่เกิด…ก็ไม่ได้” เอาไว้ ซึ่งวลีดังกล่าวก็ได้ถูกยกให้เป็นวลีเด็ดของเวทีการประกวดในปีนั้นไป สำหรับอาชีพยูทูปเบอร์ของเธอนั้น เจ้าตัวได้สร้างช่องยูทูปที่มีชื่อว่า (Youtube : YARDPIRUN) มาได้ประมาณ 2 ปีกว่าแล้ว แต่ก่อนหน้านี้ช่องของเธอก็ไม่ได้เป็นที่นิยมหรือมียอดวิวมากแต่อย่างใด จนมาเมื่อกลางปีที่แล้ว เจ้าตัวได้ทำคลิป Cover เพลงฮิตในอดีตอย่าง “ว่างแล้วช่วยโทรกลับ” ของนักร้องสาวแซ่บอย่าง “ลิเดีย ศรัณย์รัชต์” โดยเธอได้ทำการปรับเปลี่ยนทำนองเพลงไปเป็นอีกแบบหนึ่งแต่ก็ไม่ทั้งหมด พร้อมกับใช้วิธีการร้องออกแนวตลกขบขัน ที่มากไปกว่านั้นก็คือเจ้าตัวได้ใส่วลีเด็ดอย่าง “ละแมะกับอะหรือ อะหรือว่า” ลงไปในเพลงด้วย

ซึ่งหลังจากเพลงดังกล่าวได้ถูกอัพลงไปในยูทูปได้ไม่นาน ก็เกิดเป็นกระแสที่โด่งดังอย่างมากมีผู้คนจำนวนนับไม่ถ้วนต่างพากันเข้ามากดไลค์ คอมเมนท์แสดงความคิดเห็นแบบถล่มทลาย พร้อมกับวลีเด็ดอย่าง “ละแมะกับอะหรือ อะหรือว่า” ก็กลายเป็นวลียอดนิยมของคนไทยตั้งแต่วันนั้นมาจนถึงทุกวันนี้ ในปัจจุบันเพลงว่างแล้วช่วยโทรกลับที่ cover โดย “หยาดพิรุณ” มียอดผู้เข้าชมไปแล้วกว่า 21 ล้านวิว ซึ่งถือว่าเยอะมากๆ ด้วยความนิยมของเพลงดังกล่าว ทำให้เธอมีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักในวงกว้าง พร้อมกับมีผลงานในวงการบันเทิงตามมา โดยเธอเคยถูกเชิญไปร่วมรายการดังทางโทรทัศน์มาแล้วมากมายหลายรายการ อาทิ รายการ The Wall Song ร้องข้ามกำแพง,รายการ รายการ ไมค์หมดหนี้นักร้องนำโชค,รายการกิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้านเป็นต้น สุดท้ายนี้ใครที่ไม่อยากจะพลาดรับชมทุกความเคลื่อนไหวของเธอก็สามารถเข้าไปติดตามกันได้ที่ช่องทาง (Instagram : Yardpirun_poolun) ที่ในตอนนี้มียอดผู้ติดตามทะลุ 1 แสนคนเข้าไปแล้ว

สามารถติดตามผลงานสาวสวยแซ่บได้ที่

IG : yardpirun_poolun

FB : หยาดพิรุณ

Twitter : @YardpirunPoolun

Youtube : YARDPIRUN

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย YARDPIRUN (@yardpirun_poolun)

สามารถติดตามเนื้อหาเพิ่มเติมของสาวสวยแซ่บได้อีกมากมายที่ : สาวสวยแซ่บ

ไอเดียร์ ผดุงเจริญ เน็ตไอดอลสาวสวย ดาวยั่วขวัญใจชาย โชว์รอยสักแสนเซ็กซี่

สาวสวยแซ่บ วันนี้ขอเสนอเน็ตไอดอลสุดฮอต ไอเดียร์ ผดุงเจริญ สาวสวยสายอ่อยขวัญใจผู้ชาย เธอเป็นที่รู้จักและคุ้นหน้าคุ้นตาเป็นอย่างดีของหนุ่มๆ ยิ่งไปกว่านั้นต้องบอกเลยว่าไอเดียร์เป็นเน็ตไอดอล 18Up ที่มีคนติดตามกว่า 9 แสนคนและนี่ก็ไม่แปลกที่เธอจะเป็นที่รู้จักของหนุ่ม ด้วยความน่ารักของเธอประกอบกับรอยสักมินิมอลสุดเท่ทำให้เธอเป็นผู้หญิงที่ดูมีเสน่ห์มากและรอยสักก็ทำให้เธอดูเซ็กซี่มากขึ้นจนเป็นที่น่าจดจำ ประวัติ น้องไอเดียร์ ผดุงเจริญ…

kimrang ยูว์จิน นางแบบพริตตี้อกบึ้ม เซ็กซี่สุดแซ่บ สวยเกินคำบรรยาย !!

สาวสวยแซ่บขอเสนอ kimrang ยูว์จิน นางแบบเซ็กซี่อกบึ้มสุดแซ่บซี๊ดสวยเกินคำบรรยาย โดยยูว์จินเป็นผู้หญิงที่สวยมากคนนึงเธอมีลุคสุดชิคที่ดูเท่าไหร่ก็ไม่เบื่อเลย อีกทั้งเธอยังมีความเซ็กซี่สุดบึ้มที่ไม่มีอะไรมาบรรยายได้แตงโมยังต้องยอมแพ้เธอ ชื่อเสียงของเธอเริ่มจากความแซ่บซี๊ดที่มันโดดเด่นจนเธอได้ลงเพจดังอย่าง CUP E และนั้นก็ทำให้เธอกลายเป็นที่รู้จักของใครหลายคนต่อมายูว์จินได้เป็นพริตตี้ให้กับโตโยต้าในงานมอเตอร์โชว์ ทำให้เธอมีคนรู้จักมากขึ้นและแห่มากดติดตามเธอในโซเชียลนับแสนคน ต้องยอมรับในความสวยสุดคูลของเธอเลย กว่าจะได้หุ่นที่เซ็กซี่ขนาดนี้ kimrang ยูว์จิน…

June Liu สาวหมวย อกแซ่บ อวดผลงานสุดสยิว เกินต้านทาน บนโลกออนไลน์

สาวสวยแซ่บ ที่เราอยากจะพามาให้แฟนๆ ได้รู้จักในวันนี้บอกเลยว่าหากได้ยินชื่อของเธอไปแล้วหนุ่มๆ จะต้องคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี เธอเป็นทีเด็ดตัวท็อปแห่งวงการความเสียวชื่อดังอย่าง Pornhub ที่แจกจ่ายผลงานออกมาแบบนับไม่ถ้วน ทำเอาหนุ่มๆ ทั้งหลายต้องยอมจำนนให้กับผลงานของเธอกันทุกราย และสาวที่เรากำลังพูดถึงอยู่นี้ก็คือ น้องจูนหลิว June Liu หรือ juneliuspicygum…

Coconut Kitty สาวสวย หุ่นเซี๊ยะ หน้าอกแซ่บ อวดรอยสักสุดสยิว ชวนหลงใหล

สาวสวยแซ่บ วันนี้จะพาทุกคนมาพบกับน้อง Coconut Kitty กับผลงานความเสียวสุดสยิวที่จัดเต็มให้ได้ชมกันแบบจุใจ บอกเลยว่าชวนหนุ่มๆ นั้นหลงใหลกันอย่างมากมาย ทั่วทุกแพลตฟอร์ม ชนิดที่เรียกว่ายอมจำนน ให้กับผลงานเธอกันทุกราย เพราความแซ่บสุดสะเด่าเกินบรรยาย แถมยังมีความเซ็กซี่แบบเต็มพิกัดเลยทีเดียว Coconut Kitty สาวน้อยไซส์มินิ…

Yuan Xin นางแบบสาว ชาวไต้หวัน อวดความแซ่บ หน้าอกสุดแจ่ม ที่สุดของความเร่าร้อน เกินดีกรี

สาวสวยแซ่บ วันนี้เราจะพาแฟนๆ ไปเปิดวาร์ปทำความรู้จักสาวสวย บอกเลยว่าชื่อเสียงของเธอไม่ธรรมดา ผสมกับดีกรีความเร่าร้อน ที่สั่นสะเทือนไปยังวงการความสยิวแบบหลายร้อยริกเตอร์ จนหนุ่มๆ ทีได้รับชมผลงานต่างใจเต้นรัวๆ กันเป็นแถบๆ ซึ่งสาวสวยของเราคนนี้ก็คือ Yuan Xin 元欣 นางแบบสาวสวย จากแดนทะเลทราย…

You may have missed